Ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín

Được sự đồng ý và quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo huyện Thường Tín, sáng Chủ nhật 13/5/2018, tại nhà Thi đấu huyện Thường Tín, Trung tâm Văn hoá thông tin và thể thao huyện Thường Tín tổ chức lễ ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín.

CLB Cờ huyện Thường Tín được hình thành trên cơ sở các CLB Cờ Tướng tại 28 xã và 1 thị trấn trên địa bàn huyện Thường Tín. Các thành viên của CLB là những kỳ thủ chơi cờ, có kỳ nghệ cao tại các xã, thị trấn trên địa bàn. CLB được thành lập tự phát từ ngày 2/9/2017, bước đầu có 34 thành viên tham gia, đến nay sau 8 tháng hoạt động số thành viên CLB đã lên tới 83 người. Tuy hoạt động tự phát nhưng Ban Chủ nhiệm lâm thời của CLB đã tổ chức các giải đấu rất bài bản, với chuyên môn cao.

Đến dự Lễ ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín có: Ông Lê Văn Vũ - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng các tỉnh TP trực thuộc TW; PGS.TS. Lưu Đức Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam, UVBCH Liên đoàn Cờ Việt Nam; TS. Nguyễn Hồng Nam - Thẩm phán tòa án Tối cao, Chánh án Tỉnh Sơn La; TS. Nguyễn Tiến Minh - Bí thư Huyện ủy huyện Thường Tín; Bà Lê Thị Liễu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Đại tá Đỗ Đức Cường - Trưởng Công An huyện Thường Tín; Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thường Tín; Ông Phạm Trường Lâm - UVBCH Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam và UVBCH Liên đoàn Cờ Việt Nam; Đại diện Đài truyền hình VTC… cùng đông đảo các thành viên của CLB Cờ huyện Thường Tín và các CLB bạn.

Thay mặt Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam PGS.TS. Lưu Đức Hải - Phó Chủ tịch Liên đoàn đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và tặng quà cho CLB Cờ huyện Thường Tín. Đại diện CLB Cờ huyện Thường Tín, ông Phạm Ngọc Cương phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ được giao sẽ cùng với Ban chủ nhiệm CLB Cờ huyện Thường Tín phát triển phong trào cả về chiều rộng và chiều sâu, phấn đấu nâng cao kỳ nghệ các kỳ thủ, đóng góp cho huyện nhà những nhân tố mang lại thành tích, danh hiệu cao trong các giải đấu của huyện, của thủ đô Hà Nội và của quốc gia.

Sau buổi lễ ra mắt CLB Cờ huyện Thường Tín đã tổ chức 10 bàn đấu giao hữu biểu diễn, với sự góp mặt của cựu danh thủ quốc gia Nguyễn Ngọc Phan An, cùng các kỳ thủ các CLB bạn và các kỳ thủ CLB Cờ huyện Thường Tín.

clb thuong tin2