Lớp Trọng tài Cờ Vua quốc gia NA - FIDE năm 2022

Lớp tập huấn do Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 5/9 đến 9/9/2022 tại Văn phòng Vietnamchess, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp được tổ chức theo sự ủy nhiệm của Liên đoàn Cờ Việt Nam nhằm mục đích phát triển và chuẩn hóa lực lượng trọng tài quốc gia, qua đó đón đầu nhu cầu tổ chức các giải có tính ratings tại Việt Nam.

Tham dự lớp có trên 65 học viên từ các tỉnh, thành và các CLB tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các học viên đã nghiêm túc học tập và tiếp thu các kiến thức mới như: phương pháp trọng tài, Luật cờ vua, các bốc thăm Thụy sĩ, cách tính đúng hệ số Buchholz và sử dụng cơ bản chương trình Swiss-manager. Kết thúc khóa, các học viên được làm bài kiểm tra trực tuyến với những câu họi trắc nghiệm ở mức khó nhưng hầu hết đều đạt, thậm chí có học viên đạt điểm tuyệt đối. 

 

THÔNG BÁO
Về việc mở lớp trọng tài cờ vua cấp NA 2022

Thực hiện theo ủy nhiệm của Liên đoàn Cờ Việt Nam, Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh thông báo mở lớp Trọng tài Cờ Vua năm 2022. Lớp nhằm mục đích chuẩn hóa công tác trọng tài, bổ sung các kiến thức mới và kiểm tra đề xuất phong cấp NA do FIDE công nhận. Trọng tài NA là đẳng cấp đầu tiên của trọng tài cờ vua FIDE, từ đó mới có thể tham dự các khóa học FIDE cấp cao hơn và có thể tham gia vào các giải quốc tế.

1. Thời gian: từ ngày 5/9 đến 9/9/2022
2. Địa điểm: Trung tâm Vietnamchess, 23 đường số 9, khu Đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.
3. Giảng viên: Trọng tài quốc tế Nguyễn Phước Trung và Hoàng Thiên.
4. Đối tượng: trọng tài các Trung tâm TDTT, đơn vị thuộc TPHCM, các Câu lạc bộ và các cá nhân có nhu cầu.
5. Học phí: 1.500.000 đồng/ 1 học viên (chưa bao gồm lệ phí phong đẳng cấp NA).
6. Giấy chứng nhận: do Liên đoàn Cờ Việt Nam cấp

Học viên hoàn thành bài kiểm tra và thực hành cuối khóa có thể thực hiện tiếp thủ tục đề xuất phong cấp NA khi có nhu cầu phát triển mức trọng tài cao hơn.

Dự kiến sau khóa học, Liên đoàn sẽ tiếp tục tổ chức lớp Trọng tài FIDE dành cho các học viên đã được phong cấp NA.

Đăng ký lớp học: (đã hết hạn đăng ký)

Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ: Trọng tài quốc tế Hoàng Thiên, Trưởng ban Trọng tài thuộc Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh, Emai: thien@vietnamchess.vn. Điện thoại: 0913913781

LIÊN ĐOÀN CỜ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH