Giải cờ vua, cờ tướng các nhóm tuổi trẻ miền Trung mở rộng lần thứ 17 - năm 2019

Giải do Liên Đoàn Cờ Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế tổ chức từ ngày 14/02 đến ngày 18/02/2019 tại Trường Trung cấp Thể dục Thể thao Huế.

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức vào mỗi dịp đầu Xuân nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời là cơ hội kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ của các tỉnh, thành trong khu vực miền Trung. Qua đó phát hiện những tài năng thể thao để có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng tham gia giải Quốc gia năm 2019 và các giải đấu khu vực, châu lục và thế giới.

Tham dự giải năm nay có hơn 300 vận động viên nam, nữ các lứa tuổi U6, U8, U10, U12, U14, U16 và U20 môn cờ Vua, cờ Tướng của 18 tỉnh, thành phố và câu lạc bộ trong nước (Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bình Định, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Bình, Phú Yên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế và các Câu lạc bộ Vietchess, Kiện tướng tương lai, Nhà thiếu nhi Đà Nẵng, Cờ vua Trí tuệ, Hoa Phượng Đỏ và CLB Nguyễn Gia).

Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở nội dung cá nhân, đồng đội nam, nữ cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp.

Sau 4 ngày tranh tài, Giải đã kết thúc thành công với giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị chủ nhà - Thừa Thiên Huế, Giải Nhì và giải Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về Đà Nẵng và Quảng Bình.

Xem kết quả tại https://chess-results.com/tnr414542.aspx