Chương trình bốc thăm Swiss-manger miễn phí

swiss-managerNhân kỷ niệm 5 năm thành lập trang web chess-results.com, Ông Heinz Herzog, tác giả chương trình Swiss-manager sẽ cung cấp mã bản quyền miễn phí đầy đủ của chương trình bốc thăm này với thời hạn kéo dài đến 31-12-2012.

Đây là một chương trình bốc thăm hiện đại hỗ trợ chuẩn phông chữ Unicode, tương đối dễ sử dụng, bốc thăm nhanh chóng và có thể tải dữ liệu lên web dễ dàng. Hiện chương trình này đang được Liên đoàn cờ Việt Nam và các nước sử dụng để bốc thăm cho tất cả các giải thi đấu chính thức.

Các bạn có thể sử dụng chương trình để thực hành bốc thăm cho các giải cá nhân hoặc đồng đội, tính toán kết quả, tính hệ số Elo v.v... rất tiện lợi cho việc tổ chức thi đấu hoặc kiểm tra chéo kết quả bốc thăm của Ban trọng tài.

Để có thể lấy mã cài đặt chương trình, bạn chỉ cần mất một chút thời đăng ký tại http://swiss-manager.at/registration.aspx?lan=1, tác giả sẽ gửi code đến hộp thư của bạn trong vòng 1 tuần. Sau đó bạn có thể tải chương trình tại http://swiss-manager.at/download.aspx và sử dụng mã tặng của tác giả để cài đặt.

Chúc bạn thành công.